Công nghệ siêu âm Hielscher

Hielscher Ultrasonics’ Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này đã được biên soạn để phục vụ tốt hơn những người quan tâm đến cách thông tin nhận dạng cá nhân của họ’ (PII) đang được sử dụng trực tuyến. PII, như được mô tả trong luật bảo mật thông tin và quyền riêng tư của Hoa Kỳ, là thông tin có thể được sử dụng riêng hoặc thông tin khác để xác định, liên hệ hoặc định vị một người hoặc xác định cá nhân trong ngữ cảnh. Vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật của chúng tôi để hiểu rõ cách chúng tôi thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lý thông tin nhận dạng cá nhân của bạn theo trang web của chúng tôi.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân nào từ những người truy cập blog, trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi?

Khi đặt hàng hoặc đăng ký trên trang web của chúng tôi, khi thích hợp, bạn có thể được yêu cầu nhập tên, địa chỉ email, số điện thoại hoặc các chi tiết khác để giúp bạn trải nghiệm.

Khi nào chúng tôi thu thập thông tin?

Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn điền vào biểu mẫu hoặc nhập thông tin trên trang web của chúng tôi.

Làm thế nào để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn?

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin chúng tôi thu thập từ bạn khi bạn đăng ký, mua hàng, đăng ký bản tin của chúng tôi, trả lời khảo sát hoặc truyền thông tiếp thị, lướt trang web hoặc sử dụng một số tính năng khác của trang web theo các cách sau:
Để theo dõi với họ sau khi thư từ (chat trực tiếp, email hoặc điện thoại yêu cầu)

Làm thế nào để chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn?

Chúng tôi không sử dụng chức năng quét và / hoặc quét lỗ hổng theo tiêu chuẩn PCI.
Chúng tôi chỉ cung cấp các bài báo và thông tin. Chúng tôi không bao giờ yêu cầu số thẻ tín dụng.
Chúng tôi sử dụng Quét phần mềm độc hại thường xuyên.

Thông tin cá nhân của bạn được chứa đằng sau các mạng được bảo mật và chỉ có thể truy cập bởi một số người có quyền truy cập đặc biệt vào các hệ thống như vậy và được yêu cầu giữ bí mật thông tin. Ngoài ra, tất cả thông tin nhạy cảm / tín dụng bạn cung cấp được mã hóa thông qua công nghệ Lớp cổng bảo mật (SSL).
Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp bảo mật khác nhau khi người dùng truy cập, gửi hoặc truy cập thông tin của họ để duy trì sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn.
Tất cả giao dịch được xử lý thông qua nhà cung cấp cổng và không được lưu trữ hoặc xử lý trên máy chủ của chúng tôi.

Chúng ta có sử dụng 'cookies' không?

Vâng. Cookie là các tệp nhỏ mà trang web hoặc nhà cung cấp dịch vụ chuyển sang ổ cứng máy tính của bạn thông qua trình duyệt Web (nếu bạn cho phép) cho phép hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ nhận diện trình duyệt của bạn và nắm bắt và nhớ một số thông tin nhất định. Ví dụ: chúng tôi sử dụng cookie để giúp chúng tôi ghi nhớ và xử lý các mặt hàng trong giỏ hàng của bạn. Chúng cũng được sử dụng để giúp chúng tôi hiểu các tùy chọn của bạn dựa trên hoạt động trang web trước đó hoặc hiện tại, cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ được cải thiện. Chúng tôi cũng sử dụng cookie để giúp chúng tôi biên soạn dữ liệu tổng hợp về lưu lượng truy cập trang web và tương tác trang web để chúng tôi có thể cung cấp các công cụ và trải nghiệm trang web tốt hơn trong tương lai.

Chúng tôi sử dụng cookie để tổng hợp dữ liệu tổng hợp về lưu lượng truy cập trang web và tương tác trang web để cung cấp các công cụ và trải nghiệm trang web tốt hơn trong tương lai. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các dịch vụ đáng tin cậy của bên thứ ba theo dõi thông tin này thay mặt chúng tôi.

Bạn có thể chọn để máy tính cảnh báo bạn mỗi lần cookie được gửi hoặc bạn có thể chọn tắt tất cả cookie. Bạn làm điều này thông qua cài đặt trình duyệt của bạn. Vì trình duyệt hơi khác một chút, hãy xem Trình đơn trợ giúp của trình duyệt của bạn để tìm hiểu cách sửa đổi cookie chính xác của bạn.
Nếu bạn tắt cookie, nó sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Tiết lộ của bên thứ ba

Chúng tôi không bán, trao đổi hoặc chuyển giao cho bên ngoài thông tin nhận dạng cá nhân của bạn.

Liên kết của bên thứ ba

Chúng tôi không bao gồm hoặc cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba trên trang web của chúng tôi.

Google

Các yêu cầu quảng cáo của Google có thể được tổng kết bởi Nguyên tắc quảng cáo của Google. Chúng được đưa ra để cung cấp trải nghiệm tích cực cho người dùng.
Chúng tôi sử dụng Quảng cáo Google AdSense trên trang web của chúng tôi.
Google, với tư cách là nhà cung cấp bên thứ ba, sử dụng cookie để phân phát quảng cáo trên trang web của chúng tôi. Việc Google sử dụng cookie DART của Google cho phép nó phân phối quảng cáo cho người dùng của chúng tôi dựa trên những lần truy cập trước đó vào trang web của chúng tôi và các trang web khác trên Internet. Người dùng có thể chọn không tham gia sử dụng cookie DART bằng cách truy cập chính sách bảo mật của Mạng quảng cáo và nội dung của Google.
Chúng tôi đã thực hiện những điều sau: Báo cáo nhân khẩu học và sở thích
Chúng tôi, cùng với các nhà cung cấp bên thứ ba như Google sử dụng cookie của bên thứ nhất (chẳng hạn như cookie Google Analytics) và cookie của bên thứ ba (chẳng hạn như cookie DoubleClick) hoặc các số nhận dạng bên thứ ba khác để biên dịch dữ liệu liên quan đến tương tác của người dùng hiển thị quảng cáo và các chức năng dịch vụ quảng cáo khác khi chúng có liên quan đến trang web của chúng tôi.
Chọn không tham gia:
Người dùng có thể đặt tùy chọn cho cách Google quảng cáo cho bạn bằng cách sử dụng trang Cài đặt quảng cáo của Google. Ngoài ra, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách truy cập trang Chọn không tham gia Sáng kiến ​​quảng cáo mạng hoặc bằng cách sử dụng Trình duyệt chọn không tham gia Google Analytics.

Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của California

CalOPPA là luật tiểu bang đầu tiên trong cả nước yêu cầu các trang web thương mại và dịch vụ trực tuyến đăng chính sách bảo mật. Phạm vi tiếp cận của pháp luật kéo dài vượt ra ngoài California để yêu cầu bất kỳ người nào hoặc công ty nào ở Hoa Kỳ (và có thể tưởng tượng thế giới) điều hành các trang web thu thập thông tin nhận dạng cá nhân từ người tiêu dùng California để đăng chính sách bảo mật dễ thấy trên trang web của mình. các cá nhân hoặc công ty mà họ đang được chia sẻ. – Xem thêm tại: https://consumercal.org/about-cfc/cfc-education-foundation/california-online-privacy-protection-act-caloppa-3/#sthash. 0FdRbT51. dpuf

Theo CalopPA, chúng tôi đồng ý như sau:
Người dùng có thể truy cập trang web của chúng tôi nặc danh.
Khi chính sách bảo mật này được tạo, chúng tôi sẽ thêm liên kết vào trang chủ của chúng tôi hoặc ở mức tối thiểu, trên trang quan trọng đầu tiên sau khi vào trang web của chúng tôi.
Liên kết Chính sách bảo mật của chúng tôi bao gồm từ 'Bảo mật’ và có thể dễ dàng được tìm thấy trên trang được chỉ định ở trên.

Bạn sẽ được thông báo về bất kỳ thay đổi nào về Chính sách bảo mật:
Trên trang chính sách bảo mật của chúng tôi
Có thể thay đổi thông tin cá nhân của bạn:
Bằng cách gửi email cho chúng tôi

Trang web của chúng tôi xử lý tín hiệu Không theo dõi như thế nào?

Chúng tôi tôn trọng tín hiệu Không theo dõi và Không theo dõi, tạo cookie hoặc sử dụng quảng cáo khi có cơ chế trình duyệt Không theo dõi (DNT).

Trang web của chúng tôi có cho phép theo dõi hành vi của bên thứ ba không?

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi không cho phép theo dõi hành vi của bên thứ ba

COPPA (Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư cho trẻ em trực tuyến)

Khi nói đến việc thu thập thông tin cá nhân từ trẻ em dưới 13 tuổi, Đạo luật Bảo vệ Quyền riêng tư Trực tuyến của Trẻ em (COPPA) đặt cha mẹ kiểm soát. Ủy ban Thương mại Liên bang, Hoa Kỳ’ cơ quan bảo vệ người tiêu dùng, thực thi Quy tắc COPPA, trong đó nêu rõ những người điều hành trang web và dịch vụ trực tuyến phải làm gì để bảo vệ quyền riêng tư và sự an toàn của trẻ em trên mạng.
Chúng tôi không đặc biệt tiếp thị cho trẻ em dưới 13 tuổi.

Thực tiễn thông tin công bằng

Nguyên tắc thực hành thông tin công bằng tạo thành xương sống của luật riêng tư ở Hoa Kỳ và các khái niệm chúng bao gồm đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển luật bảo vệ dữ liệu trên toàn cầu. Hiểu các nguyên tắc thực hành thông tin công bằng và cách chúng được thực hiện là rất quan trọng để tuân thủ các luật riêng tư khác nhau nhằm bảo vệ thông tin cá nhân.

Để phù hợp với Thực tiễn thông tin công bằng, chúng tôi sẽ thực hiện hành động phản hồi sau, nếu xảy ra vi phạm dữ liệu:
Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email trong vòng 7 ngày làm việc
Chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng qua thông báo trong trang web trong vòng 1 ngày làm việc

Chúng tôi cũng đồng ý với Nguyên tắc Bồi thường Cá nhân yêu cầu các cá nhân đó có quyền theo đuổi một cách hợp pháp các quyền thực thi chống lại các nhà sưu tập và xử lý dữ liệu không tuân thủ luật pháp. Nguyên tắc này không chỉ đòi hỏi các cá nhân có quyền thi hành chống lại người dùng dữ liệu, mà cả các cá nhân có quyền truy đòi các tòa án hoặc cơ quan chính phủ để điều tra và / hoặc truy tố các nhà xử lý dữ liệu không tuân thủ.

Đạo luật CAN SPAM

Đạo luật CAN-SPAM là luật đặt ra các quy tắc dành cho email thương mại, thiết lập các yêu cầu cho thư thương mại, cho người nhận quyền có email ngừng gửi cho họ và xử lý các hình phạt khắc nghiệt đối với vi phạm.
Chúng tôi thu thập địa chỉ email của bạn để gửi thông tin, trả lời các câu hỏi và / hoặc các yêu cầu hoặc câu hỏi khác

Để phù hợp với CANSPAM, chúng tôi đồng ý với những điều sau:

  • Không sử dụng các chủ đề hoặc địa chỉ email sai hoặc gây hiểu lầm.
  • Xác định thông điệp dưới dạng quảng cáo theo một cách hợp lý.
  • Bao gồm địa chỉ thực của trụ sở doanh nghiệp hoặc trang web của chúng tôi.
  • Giám sát các dịch vụ tiếp thị qua email của bên thứ ba để tuân thủ, nếu một dịch vụ được sử dụng.
  • Yêu cầu hủy đăng ký / hủy đăng ký nhanh chóng.
  • Cho phép người dùng hủy đăng ký bằng cách sử dụng liên kết ở cuối mỗi email.

Nếu bất kỳ lúc nào bạn muốn hủy đăng ký nhận email trong tương lai, bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@hielscher.com và chúng tôi sẽ nhanh chóng xóa bạn khỏi TẤT CẢ thư từ.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách bảo mật này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin bên dưới.

Hielscher Ultrasonics GmbH
Oderstr. 53
145131 Teltow, Đức
info@hielscher.com
www.hielscher.com

Chỉnh sửa lần cuối vào ngày 24 tháng 5 năm 2018.

Biểu trưng Hielscher Ultrasonics